Hướng dẫn tự học lập trình Android cơ bản tai nhà

0
1508

Tự học lập trình Android cơ bản tại nhà, hiện nay hệ điều hành Android đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường điện thoại di dộng, cùng với sự phát triển đó thì các ngành nghề liên quan đến Android cũng trở nên rất hot trong đó có ngành lập trình ứng dụng Android. Có nhiều trung tâm đào tạo lập trình cho các bạn lựa chọn nhưng cũng có nhiều bọn lựa chọn con đường tự học lập trình Android cơ bản tại nhà. Vậy VIETPRO có một số lời khuyên cho những bạn có đam mê lập trình Andorid tuy nhiên lại không có đủ chi phí để học và tự học lập trình.

Tự học lập trình Android cơ bản tại nhà

1. Học từ căn bản.

Đa số những bạn chọn tự học lập trình tại nhà thường đã có chút kiến thức cơ bản về lập trình, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những thứ căn bản nhất trong lập trình. Trước khi học lập trình Android các bạn cần có kiến thức cơ bản về Java, vì vậy hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng mà nhảy luôn vào học Android nhé, bạn sẽ gặp phải khó khăn lớn đó.

Chính những thứ nhỏ nhặt sẽ làm làm việc to lớn, học lập trình cũng vậy, hãy bắt đâu tìm hiểu tự học lập trình Android cơ bản tại nhà cần học từ đâu và những khái niệm cơ bản về Android. Trên internet có rất nhiều tài liệu về lập trình Android cho bạn tham khảo tuy nhiên nó sẽ lộn xộn và chưa được sắp xếp theo trình tự hợp lý. Các bạn có thể tham khảo tài liệu học lập trình Android tại đây >>> học lập trình cơ bản

2. Thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình.

Việc sáng tạo tôi luôn khuyến khích với các bạn đặc biệt trong lĩnh vực học hành, dù bạn học ở trung tâm hay tự học ở nhà thì việc sáng tạo của bạn luôn là cần thiết, đường làm theo một khuôn mẫu nào cả, hãy sáng tạo thoe các của bạn.

Với những đoạn code trong các tài liệu hướng dẫn, các bạn đừng chỉ copy về để chay mà hãy gõ lại từng dòng và cho chạy, nó sẽ rèn cho bạn ký năng nhớ code và hiểu sâu hơn về ý nghĩa từng dòng code.

tu-hoc-lap-trinh-android-co-ban-tai-nha
tự học lập trình android cơ bản tại nhà

3. Tham gia các diễn đàn, nhóm chia sẻ kinh nghiệm lập trình.

“Học thầy không tày học bạn” đúng không nào hay xtimf ch mình những diễn đàn chất lượng hay những người bạn có chung niềm đam mê học lập trình Andorid giống bạn, chia sẻ kinh nghiệm hay hỏi những thắc mắc của bạn, chắc chắn sẽ có rất nhiều chiến hữu nhảy vào giải thích giúp đỡ bạn chỉ sau vài phút mà thôi. Ngoài ra việc tham gia các diễn đàn lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tự học lập trình android cơ bản tại nhà của bạn đó, các lập trình viên chuyên nghiệp sẽ chia sẻ những tài liệu hay những đoạn code hay hữu ích lên diễn đàn cho các bọn học hỏi. Nhìn vào những thành quả họ có được bạn sẽ thêm quyết tâm và động lực rất nhiều đó.

Vừa rồi là một số góp ý kiến của VIETPRO về lựa chọn tự học lập trình Andorid cơ bản tại nhà, tuy nhiên việc tự học sẽ mất khá nhiều thời gian và có thể bạn sẽ đi sai hướng. Một giải pháp khác cho việc học tập của bạn, hãy cố gắng tìm đến một trung tâm đào tạo lập trình Android để bạn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Học viện VIETPRO cũng là một trong những trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp với mức học phí vừa phải. Bạn đừng lo khi chưa có một chút kiến thức nào về lập trình vì tại VIETPRO các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” đào tạo từ những thứ cơ bản nhất đến nâng, tới khi thành nghề thì mới thôi. Học phí hợp lý và chỉ cần đóng 1 lần duy nhất không có phí phát sinh hay bất kỳ phí nào khác.

Với những bạn tự học lập trình Android cơ bản tại nhà chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để học tập, tuy nhiên khi đến với VIETPRO các bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chỉ với 3 tháng các bạn đã có đầy đủ những kiến thức về lập trình Android, hoàn toàn có thể viết cho mình những ứng dụng cho Andorid. Các bạn hoàn toàn có thể đi làm tại các công ty lớn sau 3 tháng học tại VIETPRO. Vậy còn ngần ngại gì nữa. Hãy đến với VIETPRO để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn trong mùa hè này.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here